NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ

  1. An toàn tuyệt đối khi đun nấu

Đây là ưu điểm đầu tiên khi sử dụng bếp điện từ cho việc đun nấu

Bề mặt bếp điện từ không nóng nên không phải sợ khi vô tình chạm phải, được trang bị những tính năng hiện đại như khóa trẻ em, tự ngắt khi gặp sự cố nên bạn không cần phải lo đến việc thiếu an toàn khi sử dụng.Không lo tình trạng cháy nổ như ki sử dụng bếp gas.

  1. Tiết kiệm thời gian

Hiệu suất nấu nướng của bếp điện từ lên đến 90% trong khi bếp gas chỉ đạt 40%. Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ là dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, nhiệt sinh ra chỉ tập trung vào đáy nồi không hao phí ra bên ngoài

Việc đun nước sôi chỉ mất khoảng 5-7 phút

  1. Vệ sinh dễ dàng

Khác với bếp gas  việc vệ sinh bếp điện từ rất đơn giản.

  1. Nhiều chế độ nấu

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng nấu nướng của mình với hơn 17 chế độ nấu nướng của bếp điện từ Giovani. Đơn giản là chạm nhẹ trên mặt cảm ứng của bếp, bếp điện từ Giovani tạo cảm hứng cho đôi bàn tay các chị em thể hiện niềm đam mê và yêu thích nấu nướng với những tính năng thông minh như ghi nhớ món yêu thích …..

  1. Tiện dụng trong mọi không gian

Việc di chuyển bếp điện từ cực kỳ đơn giản và tiện dụng trong mọi không gian.Nơi nào có ổ cắm nơi đó có thể sử dụng bếp điện từ. Cho những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ hay thay đổi không gian nấu nướng… tất cả thật đơn giản và tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *